Hosting SSD giá tốt, chất lượng cao tại Đà Nẵng

Hosting SSD giá tốt, chất lượng cao tại Đà Nẵng

Hosting SSD giá tốt, chất lượng cao tại Đà Nẵng

Hosting Server Chất Lượng Cao

 • Trên thế giới, công nghệ điện toán đám mây đã được ứng dụng rộng rãi từ lâu. Tuy nhiên, ở Việt Nam vài năm trở lại đây mới bắt đầu phát triển mạnh. Giải pháp Cloud Hosting của Vietstar Media cho phép mang lại tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh, hệ thống hoạt động liên tục (không bị gián đoạn như giải pháp sử dụng server vật lý), mức độ bảo mật cao sẽ mang lại sự an toàn và hoạt động ổn định nhất cho website khách hàng.

  Nói một cách dễ hiệu thì Cloud là một hệ thống server được đồng bộ, sử dụng hệ thống cân bằng tải (load balancing) giúp gia tăng tốc độ truy xuất dữ liệu tăng lên rất nhiều lần so với server vật lý đơn lẻ. Thêm vào đó, tại một thời điểm nếu có một hoặc vài server không hoạt động do hỏng hóc thì các server còn lại vẫn hoạt động bình thường nên không làm gián đoạn bất kỳ website nào trên hệ thống Cloud.

  Cloud Hosting

  Dịch vụ Cloud Hosting của Vietstar Media sẽ mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời không chỉ về tốc độ và sự ổn định mà còn về giá cả thấp hơn cả những hosting đặt trên server vật lý, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi sử dụng giải pháp công nghệ cao của Vietstar Media.

ICON
TƯ VẤN CHỌN HOSTING
 • Với các nhà cung cấp dịch vụ Hosting Cloud chuyên nghiệp, cam kết hỗ trợ kỹ thuật từ nhà cung cấp sẽ giúp bạn đánh giá về chất lượng dịch vụ như khả năng hỗ trợ 24/7 và sửa lỗi, cập nhật phiên bản mới, sửa lỗi tương thích của website bất cứ khi nào có thể để tránh gián đoạn hoạt động của bạn quá lâu. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp không có kỹ thuật về lập trình và quản trị riêng thì tốt nhất hãy chọn nhà cung cấp đồng ý hỗ trợ cả về vấn đề quản trị hosting lẫn mã nguồn website để đảm bảo website được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

  Để lưu trữ website an toàn, doanh nghiệp nên chọn giải pháp Cloud Hosting bởi nó có nhiều ưu điểm để đảm bảo sự ổn định cũng như an toàn cho website doanh nghiệp. Một số ưu điểm của Cloud Host như: Website hoạt động ổn định, liên tục, không bao giờ bị gián đoạn như server vật lý; an toàn về bảo mật và sao lưu dữ liệu; nâng cấp Hosting nhanh chóng chỉ bằng 1 click chuột và chi phí thấp bởi bạn chỉ chi trả cho những gì bạn sử dụng.

  Cloud Hosting

  Vietstar Media luôn mang đến cho bạn giải pháp hosting tốt nhất với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cả về lập trình lẫn quản trị bảo mật, giúp hoạt động của website không bị gián đoạn dẫn đến tổn thất cho doanh nghiệp bạn.

Chia sẻ:
Tin liên quan
Liên hệ

Bạn cần chúng tôi tư vấn

Vietstar Media luôn lắng nghe yêu cầu, tạo ra những ý tưởng đột phá mới giúp cho khách hàng. Mọi vấn đề marketing online của quý khách chúng tôi luôn luôn hỗ trợ tận tình
CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÔI SAO VIỆT MEDIA
 • Địa chỉ: 11 Phú Xuân 3, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
 • Email: info@ngoisaovietmedia.com
 • Hotline: 0914 026 068
 • Tư vấn viên: 0919 946 424
 • Tư vấn quảng cáo: 0914 026 068
 • Chăm sóc khách hàng: 0914 026 068