DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

Marketing Online Trọn Gói

Dịch vụ Marketing Online tại Vietstar Media thực hiện toàn bộ chiến lược marketing toàn diện và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn đem về doanh thu hoặc chiếm thị phần thương hiệu đến khách hàng mà bạn hướng tới.

Thiết Kế Thương Hiệu

Thiết kế thương hiệu không chỉ dừng lại ở một Logo “đẹp”. Thương hiệu còn được ví như trái tim và linh hồn của mỗi doanh nghiệp, đó chính là cách những người xung quanh nhìn, cảm nhận, thấu hiểu các giá trị thuộc về doanh nghiệp của bạn.

Đăng Ký Tên Miền

Là nhà đăng ký tên miền Quốc tế và Việt Nam, Vietstar Media cung cấp dịch vụ đăng ký và quản lý tên miền cho khách hàng với chi phí tốt nhất. Thủ tục rất đơn giản, chỉ cần bạn có nhu cầu, đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn

Thiết Kế Website Theo Yêu cầu

Thư viện các mẫu website mới thực hiện và bàn giao cho khách hàng của Vietstar Media gồm: website giới thiệu doanh nghiệp, website bán hàng chuyên nghiệp và website thương mại điện tử có tích hợp cổng thanh toán trực tuyến.

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Trong xây dựng thương hiệu, website là hồ sơ năng lực, là showroom online, là nơi khách hàng lần đầu biết đến doanh nghiệp. Ấn tượng ban đầu đặc biệt quan trọng, do đó website cần đẹp và đáp ứng trải nghiệm người dùng tốt.

Thiết Kế Website Bán Hàng

Website bán hàng là công cụ không thể thiếu đối với doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh trong thời đại công nghiệp 4.0. Tuy vậy, để thiết kế một website bán hàng mang lại hiệu quả kinh doanh cao cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau.

Thiết Kế Website TMĐT

Website thương mại điện tử ngày càng nhiều trên thị trường trực tuyến hiện nay, nó cung cấp một lượng hàng hóa lớn khủng khiếp mỗi ngày. Vậy thiết kế, vận hành và phát triển một website thương mại điện tử chuyên nghiệp cần lưu ý những tiêu chí nào?

Thiết Kế Logo

Vietstar Media thiết kế logo đẹp, sáng tạo, tư vấn thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. 100% khách hàng hài lòng. Gọi ngay 0914 026 068 để biết thêm báo giá.
Liên hệ

Bạn cần chúng tôi tư vấn

Vietstar Media luôn lắng nghe yêu cầu, tạo ra những ý tưởng đột phá mới giúp cho khách hàng. Mọi vấn đề marketing online của quý khách chúng tôi luôn luôn hỗ trợ tận tình
CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÔI SAO VIỆT MEDIA
  • Địa chỉ: 11 Phú Xuân 3, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
  • Email: info@ngoisaovietmedia.com
  • Hotline: 0914 026 068
  • Tư vấn viên: 0919 946 424
  • Tư vấn quảng cáo: 0914 026 068
  • Chăm sóc khách hàng: 0914 026 068